Ông Bà Ơi ra mắt bộ sưu tập trang phục close
Giới thiệu

Về chúng tôi

Giá trị của con người không đo lường bằng quyền lực, bằng tiền bạc hay những mối quan hệ ngoài xã hội. Giá trị của con người thể hiện ở cách yêu thương và cách sống. Cuộc sống hiện tại đang diễn ra một cách sôi nổi, xô bồ nó như những vòng xoáy cuốn chúng ta theo, những cơm áo, gạo tiền, những hơn thua danh vọng, tình cảm gia đình đôi khi trở nên lỏng lẻo thiếu sự gắn kết hoặc nếu có thể hiện thì cũng qua loa và dễ dãi hoặc bằng một vài vật chất tầm thường.

Bố mẹ thì bận rộn với công việc con cái thì vùi đầu vào sách vở, thành tích học hành và có một thế hệ thiếu đi sự quan tâm cần thiết đó chính là Ông Bà - Những người cô đơn trong cuộc sống hiện đại này và đó là đối tượng mà dự án Ông Bà Ơi hướng tới. Ông Bà của bạn thế nào rồi, cuộc sống của ông bà ra sao, lần gần đây nhất bạn hỏi thăm ông bà là lúc nào.

Nếu bạn còn ông bà thì bạn đã hạnh phúc hơn những người không còn Ông bà để mà hỏi thăm nữa, thời gian của Ông Bà là hữu hạn nên cũng đừng trì hoãn việc quan tâm đến Ông Bà. Trong dự án này chúng tôi có để một câu thơ:"Thời giờ thấm thoát thoi đưa, Nó đi đi mãi chẳng chờ đợi ai" - đó cũng chính là cách chúng tôi nhắc nhở bạn thời gian mà bạn có thể còn để quan tâm Ông Bà bạn nhé.

Dự án Ông Bà Ơi như một tiếng gọi thân thương quen thuộc giúp bạn thức tỉnh và quay về với những giá trị cốt lõi, giá trị của con người, của chân thiện mỹ và là nơi yêu thương được trao đi một cách chân thành và chúng tôi mong muốn đồng hành cùng bạn hoàn thiện hơn chính giá trị của bản thân mình.

Xin Cảm Ơn!

Tags Về chúng tôi


Back to top
phone Facebook Messenger zalo