Ông Bà Ơi ra mắt bộ sưu tập trang phục close
Chia sẻ

Ông Bà Ơi ra mắt bộ sưu tập trang phục

Sau bao ngày chờ mong, Ông Bà Ơi chính thức ra mắt bộ sưu tập “Lưu giữ hơi thở truyền thống”. Là thương hiệu mới nhưng Ông Bà Ơi đang nỗ lực và hoàn thiện và khẳng định mình trong một màu sắc rất riêng khi hướng tới việc lưu giữ và phát huy giá trị văn hóa xưa.

ra mắt bộ sưu tập

Bộ sưu tập quà tặng trang phục "Lưu giữ hơi thở truyền thống"

Hơi thở truyền thống trong thời trang không chỉ đơn thuần là việc mặc những trang phục mang tính lịch sử, mà còn là việc tôn vinh và kế thừa những giá trị văn hóa, truyền thống của dân tộc. Đây là cách mà Ông Bà Ơi thể hiện sự tự hào về nguồn gốc và quê hương của mình.

ra mắt bộ sưu tập

Áo dài truyền thống Ông Bà Ơi chuyển mình dưới hơi thở đương đại

Bộ sưu tập "Lưu giữ hơi thở truyền thống" không chỉ đơn thuần là những mẫu thiết kế thời trang, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập đều được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, từ chất liệu, đường may cho đến kiểu dáng.

ra mắt bộ sưu tập
Sản phẩm Áo sơ mi "Liên Ái" tặng bà

Sơ mi “Liên Ái” gồm 2 tone màu: Be và Hồng. Ông Bà Ơi nghiên cứu kỹ dựa trên sắc tố da của người phụ nữ Việt Nam và lựa chọn 2 tone màu được các bà các mẹ ưa thích nhất.

ra mắt bộ sưu tập

Sơ mi "Liên Ái" được cắt may trên nền vải Linen cao cấp

Sử dụng chất liệu Linen cao cấp, Ông Bà Ơi lồng ghép nét duyên ngầm nơi hoa thêu ngực áo và hơi thở truyền thống trong các bản phối màu trang nhã. Bộ sưu tập là sự chắt lọc của những giá trị cổ điển và hơi thở hiện đại, thể hiện rằng trang phục truyền thống có thể chuyển hóa và thích nghi với thời đại mới mà vẫn giữ nguyên giá trị tinh thần và vẻ đẹp của nó.

ra mắt bộ sưu tập

Sơ mi "Ngọc Bách" được thiết kế với 2 tone màu: Be và Xanh Ngọc

ra mắt bộ sưu tập

Nhẹ nhàng như làn gió heo may thổi tới, chiếc áo dài này hay sơ mi này, Ông Bà Ơi đều muốn thổi hồn cho thiết kế truyền thống nhưng mang nhiều màu sắc đương đại thời trang hơn. Từ những khâu như chọn chất liệu vải may, họa tiết màu sắc hay chọn lọc hình ảnh ẩn dụ đều hết sức tinh tế để phô diễn được tính nghệ thuật cổ xưa.

Mời bạn, những người yêu quý và trân trọng nét đẹp truyền thống, cùng trở về, để đưa giá trị văn hóa luôn hiện hữu trong hơi thở sôi động của nhịp sống hiện đại!


Tags Ông Bà Ơi ra mắt bộ sưu tập trang phục


Back to top
phone Facebook Messenger zalo