Ông Bà Ơi ra mắt bộ sưu tập trang phục close
Thực phẩm dinh dưỡng người cao tuổi

Sữa cho người cao tuổi

Sữa thực vật đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người cao tuổi muốn tìm kiếm một giải pháp dinh dưỡng và an toàn. Thay vì sử dụng sữa động vật, các sản phẩm sữa của Ông Bà Ơi được làm từ các thành phần tự nhiên như hạt óc chó, hạnh nhân, hạt chia,…

Sữa thực vật mang đến rất nhiều lợi ích sức khỏe. Đây là một nguồn protein tốt, cung cấp đầy đủ các axit-amin cần thiết để duy trì sức khỏe cơ thể, xây dựng cơ bắp và tái tạo tế bào. Ngoài ra, sữa thực vật cũng giàu canxi - một khoáng chất quan trọng cho sức khỏe xương. Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa đường tinh luyện, không có cholesterol hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân và kiểm soát cân nặng. Cuối cùng, đây chính là bữa ăn thay thế hoàn hảo cho người già, người tiểu đường, người mắc bệnh tim mạch, ăn kiêng,..

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn sữa an toàn và dinh dưỡng cho sức khỏe của ông bà, hãy thử sữa thực vật đến từ Ông Bà Ơi. Với nhiều loại sữa thực vật khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tìm thấy một loại sữa thực vật yêu thích và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của ông bà và gia đình.

Sữa hạt cho người cao tuổi

Sữa hạt cho người cao tuổi

Sữa hạt cho người cao tuổi

500,000 ₫ 450,000 ₫
Back to top
phone Facebook Messenger zalo